https://thongcongnghetquan8.com/

Thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà bằng khoan day cáp nhanh nhất

Thông nghẹt bồn rửa chén hay bồn rửa chén là công việc hầu hết mà trong mỗi gia đình rất hay gặp phải, với tần xuất sử dụng hằng ngày như việc rửa các thực phẩm như rau, củ, quả, hoặc sau bữa ăn thì lượng rác thải từ thức ăn thừa và các thực phẩm hư, héo úa được loại bỏ hoặc lượng thức ăn thừa … chúng ta vô tình làm rơi xuống đường thoát nước thải sẽ dẫn đến việc bị nghẹt bồn rửa chén
Thông nghẹt bồn rửa chén sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như các bạn không biết cách sử lý nhanh và triệt để, hôm nay các chuyên viên kỹ thuật thông hút hầm cầu công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thông nghẹt bồn rửa chén bằng khoan dây cáp nhanh nhất.

Cách thông bồn rửa chén bằng khoan dây cáp.

Nếu như với những cách trên không giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng nghẹt bồn rửa chén thì các bạn có thể tiến hành với cách mà công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được trục trặc.

Đầu tiên các bạn mở tủ nơi có chứa đường ống thoát nước của bồn rửa chén, sau đó các bạn dùng một chiếc xô, hoặc bồn để bên dưới nhằm hứng toàn bộ nước thải nếu như chúng bị rơi vãi hoặc tràn ra ngoài.

Tiếp đó là các bạn tháo đoạn đường ống bẫy nước nằm ở phía dưới bồn rửa chén, vì ở khu vực này là nơi luôn luôn chứa nước nhằm ngăn không cho mùi hôi bốc ngược trở lại lên phía trên. Sau khi tháo các đoạn ống bẫy nước các bạn nên kiểm tra kỹ phần ống này vì rất có thể vật làm nghẹt  nằm trong khu vực này

Nếu các đã làm sạch và loại bỏ vật cản thì tiến hành lắp lại và thử nghiệm thằng cách xả nước xem quá trình thoát nước có trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu như nước thoát nhanh thì là đã loại thông nghẹt bồn rửa chén thành công, ngược lại thì các vật cản có thể đã nằm ở khu vực xa hơn và cần thông bằng khoan dây cáp.
 
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén bằng khoan dây cáp nhanh nhất
Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén bằng khoan dây cáp nhanh nhất

Các đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước nằm âm phía trường tường đến khi đầu dây cáp tiếp xúc với vật cản và không thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay các bạn vừa đẩy sâu vào trong để quá trình thông nghẹt bồn rửa chén được hiệu quả hơn.

Nếu như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà các bạn gặp phải sự khó khăn thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng cùng với đó là kéo dây cáp ra, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong đường ống dẫn nước thải, các bạn tiến hành thực hiện hành động này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây nghẹt  đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi đường ống chính rồi.

>> Xem thêm: Bạn cần làm gì khi bồn rửa chén bị nghẹt

Sau khi đã rút toàn bộ dây cáp ra ngoài thì các tiến hành lắp toàn bộ đường ống bẫy nước lại và tiến hành xả nước nóng để kiểm tra xem quá trình thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa chén đã được giải quyết hay chưa, nếu nước đã chạy một cách bình thường thì vấn đề đã được giải quyết, nếu chưa thì các bạn thực hiện lại với khoan dây cáp vài lần để tính hiệu quả cao hơn.

Một số cách thông nghẹt bồn rửa chén khác mà bạn cần biết.

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng Bangking Soda kết hợp với Giấm.

Hãy chuẩn bị các thứ sau đây để thực hiện thông nghẹt bồn rữa chén và bồn rữa chén. 

+ Chuẩn bị khoãng 1 lít nước giấm ăn hằng ngày. 
+ Từ 3 đến 4 lít nước đun sôi. 
+ Các loại gáo múc nước cộng với nước, xô đựng nước. 
+ Đeo găng tay và các thiết bị bảo hộ an toàn hiệu quả. 
+ Chuẩn bị nhiều cái giẻ khô để lau. 

Các bước thực hiện thông nghẹt bồn rữa chén và bồn rữa chén bằng Bangking Soda kết hợp với Giấm. 

- Bạn cần phải loại bỏ tất cả nước bẩn trong bồn rữa chén và bồn rữa chén bằng các gô đã chuẩn bị sẵng và lau khô nó bằng bằng nùi giẻ. 

- Bạn lấy một ít Bangking Soda bỏ vào đường miệng của ống rữa chén. Lưu ý cho tất cả số bột lên trên miệng ống. 

- Cho tất cả nước giấm ăn và bên trong của bồn rửa chén. Bạn cứ để từ từ cho đến khi Soda hòa tan với giấm ăn tạo thành 1 dung dịch. 

- Tiếp theo bạn chờ đợi quá trình phản ứng sinh hóa học diễn ,ra trong khoãng 10 phút. Rồi bắt đầu xả nước ấm chuẩn bị sẵn vào bên trong bồn rữa chén. 

Nếu bạn để ý trong vòng 20 phút tiếp hợp chất này không có tác dụng với nhau thì hãy đổ nước sôi trực tiếp vào bên trong luôn. Nếu không có tác dụng nữa thì liên hệ công ty thông cống nghẹt chúng tôi giải quyết.
 
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda và dấm
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda và dấm

Sử dụng móc quần áo hoặc móc sắt bẻ công.

Cách này thì khá đơn giản để thông bồn rửa chén bị nghẹt và bồn rữa chén. Và nó củng không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Chỉ vài thao tác đơn giản như bẻ công thanh sắt và móc áo lại giống như một cái lưởi câu để câu những vật bị nghẹt bên trong ra khỏi đường ống. Cách này thì cần bạn phải có cho mình một đôi tay khéo mắn biết đâu may mắn lại thành công.

Sử dụng dụng cụ xương cá trên thị trường để thông nghẹt bồn rữa chén.

Dụng cụ này được bầy bán rất nhiều ở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bạn chỉ cần chọt thẳng vào bên trong đường ống bồn rửa chén giống như cách 2, nhưng dụng cụ này chỉ giúp thông nghẹt gần đường ống còn trường hợp xa thì không thể làm được.

Thông nghẹt bằng máy hút bụi.

Máy hút bụi là công cụ vệ sinh nhà của cần thiết mà chắt hẳn mỗi gia đình đều có sử dụng, ngoài chức năng hút bụi, don vệ sinh trên sàn nhà chúng ta còn có thể tận dụng được vào việc thông tắt cho bồn nước nhà chúng ta.

Chúng ta thực hiện như sau, bạn hãy thấy máy hút bụi bịt chặt vào miệng thoát nước của ống nước thải vào hút các chất thải rắn trong ống ra.

Lưu ý: Bạn hãy buộc chặt ống hút bụi với miệng ống nước thải, không để hở không khí, thì quá trình hút mới đạt hiệu quả cao.

>> Xem thêm: Cách xây dựng hầm cầu tự hoại tiết kiệm chi phí ở mọi miền.

Sử dụng Pit-tông để thông nghẹt bồn rữa chén.

+ Chuẩn bị một cái pit-tông cao su loại càng tốt thì càng dể sử dụng cộng với hiệu quả cao.
+ Từ 3 đến 5 lít nước sôi để trong bình thủy chuẩn bị sẳng. 
+ Cái gô múc nước, giẻ lau, găng tay đồ bảo hộ để tránh việt bạn bị phỏng bởi các loại nước nóng bay vào người. 
 
Cách thông nghẹt bổn rửa chén bằng pittong cao su
Cách thông nghẹt bổn rửa chén bằng pittong cao su

Các bước thực hiện thông nghẹt bồn rửa chén. 

- Lấy hết các loại nước bẩn trong bồn rửa chén ra ngoài bằng gô. sau đó bạn chùi sạch bồn rửa chén bằng nùi giẻ. 

- Tiếp theo đổ nước nóng vào bên trong bồn rửa chén và xã nước đi. 

- Dùng Pittông cao su sau đó đưa vào miệng ống căn chỉnh sao cho phù hợp với miện đường ống bồn rửa chén chén và bồn rửa chén, rồi đẩy mạnh xuống đường ống. Cách này hơi tốn sức nhưng khi bạn đẩy thật mạnh kết hợp với nước nóng bên trong sẽ tạo ra một áp xuất lớn để đẩy vật làm nghẹt bồn rửa chén đi ra. 

- Bạn tiếp tục xã lại nước nóng nếu nước đi tức là bồn rửa chén và bồn rửa chén chén của bạn đả được thông nghẹt. 

- Nếu kết quả vẫn không có gì thay đổi thì hãy thử dùng cách tiếp theo hoặc gọi ngay đến công ty thông cống nghẹt chúng tôi.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất

 Không cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức vất vả, không cần phải tiếp xúc với các chất dầu mở dơ bẩn tích tụ lâu ngày trong ống bồn rửa chén nhà ban. Hãy cầm ngay điện thoại và gọi cho chúng tôi đội ngủ thông tắt  bồn rửa chén chuyên nghiệp theo số bên dưới, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty chúng tôi, và tất nhiên bạn cũng sẽ không phải chi qua nhiều chi phí cho việc dọn vệ sinh bồn rửa chén nhà bạn.
Thông cống nghẹt quận 8