Thông cống nghẹt quận 8 Quang Phát giá rẻ | 0979.088.561

Cách thông bồn cầu bằng băng dính tốt nhất

Một nhà vệ sinh bị tắc chắc chắn nằm trong top những điều tồi tệ nhất để đối phó trong cuộc sống. Được rồi, chúng ta có thể phóng đại một chút, nhưng một nhà vệ sinh bị tắc là không thể chối cãi là khủng khiếp.

Rất may, những mẹo thông bồn cầu này sẽ giúp  cho việc thông tắc một nhà vệ sinh siêu dễ dàng.

Không ai thích một nhà vệ sinh bị tắc. Trước khi bạn gọi cho một chuyên gia, hãy thử những mẹo và thủ thuật thông bồn cầu này để thông tắc nhà vệ sinh của bạn. Bạn có hoặc không có pít tông vẫn có thể thông bồn cầu dễ dàng. Nhiều thủ thuật sử dụng các nguyên liệu bạn có sẵn trong phòng tắm của bạn.

Chỉ cần bắt tay vào mà làm là sẽ thông bồn cầu dễ dàng. Phương pháp dễ nhất để thông tắc bồn cầu là ngâm nó. Đối với điều này, bạn sẽ cần pít tông nhà vệ sinh mạnh mẽ. Trước khi đi vào việc vệ sinh, hãy đảm bảo có đủ nước trong bồn cầu để pít tông hút. Nếu không, bạn sẽ cần thêm nước vào bên trong. 

Những cách thông bồn cầu đơn giản


Hít pít tông vào lỗ thoát nước nhà vệ sinh. Tiếp đến bạn hãy lao vào và cố gắng đẩy hút xuống cống. Bột giặt và tẩy trắng. Đôi khi đối với một vất dơ bẩn bị nghẹt cứng và khó khăn, bạn sẽ phải tiêu hủy chất dơ một chút trước khi lao sử dụng pit tông. Chất tẩy trắng và bột giặt khô có thể hoạt động để phá vỡ các chất dơ bẩn bị nghẹt. 


Cách thông cầu nghẹt bằng băng dính
Cách thông cầu nghẹt bằng băng dính


> > Xem thêm: https://thongcongnghetquan8.com/

Bạn cần chuẩn bị: Ấm nước nóng, 2 chén thuốc tẩy, 1 chén xà phòng bột. Bây giờ bạn đã có nguồn nguyên liệu của mình, đã đến lúc làm việc để phá vỡ vết nghẹt đó.

Cẩn thận đổ xà phòng bột và thuốc tẩy vào bồn cầu. Bạn không muốn văng ra dơ sàn nhà của bạn một chút nào đâu. Thêm nước nóng vào bồn cầu và hãy để nó ngâm trong 15-30 phút. Tiếp đến hãy thử lại lần nữa. Nếu bồn cầu của bạn đầy nước khi cố gắng xả nước nhiều lần, bạn có thể cần phải loại bỏ một phần nước ra bên ngoài trước khi thêm vào dung dịch. Găng tay sẽ là người bạn tốt nhất của bạn, đặc biệt tránh được nước bẩn.

Soda muối. Bạn cần tìm kiếm một
phương pháp thông bồn cầu an toàn hơn so với các chất tẩy trắng. Bạn có thể thử baking soda và muối để ngâm giúp hủy hoại các chất cứng làm bồn cầu nghẹt. Để bắt đầu, bạn sẽ cần: Chén muối, nửa chén baking soda và 6 cốc nước sôi. Trước khi đổ bất cứ thứ gì vào bồn cầu, bạn hãy đảm bảo mực nước vừa phải để không tràn. Sau đó làm theo các bước đơn giản sau: Đổ muối và baking soda vào bồn cầu. Đợi cho chúng chìm xuống đáy. Nhẹ nhàng đậy đổ thêm vào nước sôi. Hãy ngồi chờ trong vài giờ. Bạn cũng có thể để qua đêm.  


Mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả
Mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả


Bạn có thể thông bồn cầu mà không cần pit tông. Đôi khi, bạn không có pít tông. Đừng lo lắng, chỉ cần nắm bắt một số bí quyết thông bồn cầu tốt nhất là sẽ xong ngay. Một lần nữa, nếu nhà vệ sinh của bạn rất đầy nước, hãy giảm bớt mực nước ấy . Nếu không, sàn phòng tắm của bạn có thể trở nên rất ẩm ướt. Găng tay cao su cũng được khuyên dùng bất cứ lúc nào bạn đang vệ sinh bồn cầu của bạn.

Cách thông bồn cầu bằng băng dính


Bạn cần chuẩn bị băng dính đủ để bọc năp bồn cầu. Chất lượng càng tốt, nó có thể giúp kín hơn tốt hơn để khắc phục bồn cầu bị tắc bằng băng dính. Đầu tiên là bước nhấc nắp. Bọc bọc nhựa xung quanh mặt bồn cầu, giúp bịt kín hơi không cho thoát ra. Nhấn vào bọc băng dính, giúp không khí bị kẹt ép xuống đẩy nước tác động mạnh đến chỗ nghet. Và nếu chưa hết thì bạn có thể lặp lại khi cần thiết.


Phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính tốt nhất
Phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính tốt nhất


Một số cách khác để thông bồn cầu: 

1. Nước nóng 

Sử dụng một cái xô để đổ 10-12 cốc nước nóng vào bồn cầu - không sử dụng nước sôi, vì nó có thể làm vỡ bồn cầu nhà bạn đấy nhé. Để nước nóng ngâm vài phút và sau đó xả nước. Thủ thuật tiện lợi này sẽ giúp phá vỡ mọi sự tắc nghẽn gây khó khăn cho gia đình bạn. 


2. Sử dụng thuốc tẩy

Nếu nhà vệ sinh của bạn đang bị nghẹt, hãy tìm đến thuốc tẩy. Đổ hai đến ba chén thuốc tẩy vào bồn cầu, tiếp theo là một chén xà phòng bột. Để hỗn hợp ngồi trong năm phút, sau đó xả nước xuống.


Bí quyết thông cầu nghẹt bằng băng dính không phải ai cũng biết
Bí quyết thông cầu nghẹt bằng băng dính không phải ai cũng biết


> > Xem thêm: Bí quyết thông cầu nghẹt bằng băng dính không phải ai cũng biết

3. Kỹ thuật móc 

Tháo một móc treo quần áo để làm cho nó dài và thẳng nhất có thể để vừa với cống thoát nước. Chọc cái móc xuống cống và cố gắng phá vỡ bất cứ thứ gì đang làm tắc bồn cầu. Sau một vài lần chọc với móc treo dây, hãy xả nước cho nhà bồn cầu.


4. Thử dùng dầu gội

Một mẹo tuyệt vời để thông tắc nhà vệ sinh của bạn là sử dụng dầu gội đầu. Vắt một lượng dầu gội vào bồn cầu, sau đó đổ vào xô nước rất nóng (không đun sôi ) - để dầu gội và nước nóng ngâm trong 10 phút. Nếu bạn nhận thấy mực nước đang xuống, hãy lặp lại quy trình một lần nữa cho đến khi bồn cầu có thể được xả. Nếu nước không xuống, hãy để dầu gội và nước nóng trong 10 phút nữa.

Bên trên là các cách thông bồn cầu hiệu quả và an toàn nhất. Mong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc giữ vệ sinh cho ngôi nhà. 

Tags: Thông bồn cầu bằng nước sôi, Miếng dán thông tắc bồn cầu bạn ở đâu, Miếng dán thông tắc bồn cầu, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Tắc bồn cầu năng, Gây thông tắc bồn cầu, Thuốc thông bồn cầu bị tắc

Tin liên quan