• slider

Thông tắc cống tại phố Tông Đản

Phố Tông Đản  dài 330m, bắt đầu từ phố Trần Nguyên Hãn đến phố Tràng Tiền, cắt ngang qua phố Lê Lai và Lê Phụng Hiểu. Cuối phố là Bảo tàng Cách mạng Việt Nam. Đất thôn Vọng Hà, tổng Tả Túc, huyện Thọ Xương cũ.Nay thuộc các phường Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.Thời Pháp thuộc nhập chung vào phố Hàng Vôi (Rue de la Chaux). Sau Cách mạng gọi là phố Gia ...

Phố Tông Đản  dài 330m, bắt đầu từ phố Trần Nguyên Hãn đến phố Tràng Tiền, cắt ngang qua phố Lê Lai và Lê Phụng Hiểu. Cuối phố là Bảo tàng Cách mạng Việt Nam. Đất thôn Vọng Hà, tổng Tả Túc, huyện Thọ Xương cũ.

Nay thuộc các phường Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Thời Pháp thuộc nhập chung vào phố Hàng Vôi (Rue de la Chaux). Sau Cách mạng gọi là phố Gia Định. Thời tạm chiếm ngắt ra và đặt tên Tôn Đản, sau chỉnh lại cho đúng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi hiểu được cảm giác của quý khách hàng khi đường ống bị tắc .Với mong muốn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách quận Hoàn Kiếm chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Thông nghẹt cống

Thông tắc cống tại phố Tông Đản

>> http://thongcongnghetquan8.com/news/thong-tac-cong-tai-pho-thi-sach.html

 

 

Hút hầm cầu giá rẻ