• slider

Dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu nam chất lượng.

Bể tiểu nam là một dụng cụ vệ sinh để phục vụ cho phái nam, thường được sử dụng trong các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp…nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như thoải mái cho đối tượng nam giới. Tuy nhiên vì một vài sự cố đã dẫn đến tình trạng bể tiểu nam bị nghẹt, do vậy vấn đề cần thiết nhất chính là thông nghẹt bồn tiểu nam.

Thủ phạm gây ra tình trạng nghẹt bồn tiểu nam

Đối với phái nam việc giải quyết nhu tiểu vệ sinh trong tình trạng thoải mái dễ chịu chính là sử dụng bể tiểu nam. Tuy nhiên khi bể tiểu nam bị nghẹt sẽ gây ra sự bất tiện cũng như làm cho nhà vệ sinh trở nên không được sạch sẽ, gây ra mùi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bể tiểu nam bị nghẹt như: Bồn tiểu không xuống nước, do đầu mẩu thuốc lá được cho là do một số nam giới có thói quen hút thuốc lá trong nhà vệ sinh và sau khi hút xong tiện tay đã vứt luôn đầu mẩu thuốc lá vào bồn tiểu nam, khiến cho đầu mẩu thuốc lá không tan trong nước, đã bị ứ đọng lại gây ra tình trạng bồn tiểu nam bị nghẹt.
 
Bồn tiểu nam bị nghẹt phải sử lý như thế nào
Bồn tiểu nam bị nghẹt phải sử lý như thế nào
 
Bên cạnh đó còn do nguyên nhân như vàng phèn ở con thỏ gây ra, cấu tạo lỗ thoát nước ở bồn tiểu nam rất bé, nên sau một thời gian sử dụng không được vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày sẽ đóng váng lại và gây bịt nghẹt đường thoát nước.

Những nguyên nhân chính trên được cho là thủ phạm chính gây ra tình trạng bị nghẹt bồn tiểu nam, do vậy biện pháp lúc này chính là thông nghẹt bồn tiểu nam, để không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, cũng như làm cho mùi hôi khó chịu bốc lên khiến cho môi trường bị ô nhiễm.

>> Xem thêm: Giải pháp thông nghẹt cống hiệu quả tại nhà

Cách phòng tránh nghẹt bồn tiểu.

Để bồn tiểu luôn trong trạng thái được sử dụng. Bạn nên vệ sinh bồn tiểu bằng nước sau mỗi lần đi tiểu tiện. Lâu lâu bạn nên cho vào bồn tiểu 1 ít nước diệt khuẩn VIM để diệt khuẩn, có như thế ta mới tổng được lượng amoniac xuống đường thoát nước thải. Bên cạnh đó bạn nên bỏ tàn thuốc vào sọt rác, không nên bỏ vào bồn tiểu.

Khi bị nghẹt bồn tiểu bạn nên làm gì.

Khi bồn tiểu bị nghẹt bạn thường đặt ra câu hỏi? Làm thế nào để khắc phục được nó sự cố đó?

- Chúng tôi sẽ mách bạn cách để thông bồn tiểu mà ai củng làm được. Đầu tiên bạn nên hiểu cấu tạo của bồn tiểu, và nguyên nghẹt hoạt động của nó. Về cấu tạo và nguyên nghẹt hoạt động của bồn tiểu hoàn toàn giống bồn tiểu khối. khi bồn tiểu bị nghẹt, bạn chỉ cần dùng vòi nước cho vào sâu trong con thỏ và xả nước để tàn thuốc hoặc váng phè trôi ra hết, thế là xong.
 
Cách xử lý bồn tiểu nam bị nghẹt nhanh nhất
Cách xử lý bồn tiểu nam bị nghẹt nhanh nhất
 
- Để bồn tiểu nam không bị nghẹt thì bạn nên chú ý bồn tiểu nam một cách sạch sẽ, bằng cách mỗi lần đi tiểu xong bạn nên vệ sinh bồn tiểu, cũng như sau một thời gian sử dụng thì bạn nên đổ một ít nước diệt khuẩn vào bồn tiểu, như vậy mới tống được hết lượng amoniac xuống đường thoát nước thải, đồng thời bạn hãy bỏ đầu mẩu thuốc lá vào thùng rác.

- Tuy nhiên điều này rất khó thực hiện, bởi vì không phải ai cũng có ý tự bảo vệ mình cũng như bảo vệ môi trường sạch sẽ. Do vậy cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu nam để nhanh chóng giải quyết tình trạng bồn tiểu nam bị nghẹt.

- Trường hợp đặc biệt, khi bị nghẹt trong đường ống. Bạn chỉ cần dùng vòi hơi của máy bơm để thổi hơi vào bồn tiểu, áp lực của hơi đẩy căn bả làm nghẹt bồn tiểu xuống hầm chứa. Nếu bạn không tự mình làm được mà cần sự trợ giúp, bạn hãy gọi đên số 0933.450.825. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẩn bạn cách khắc phục nó nhé.

- Bạn cần biết về cấu tạo và nguyên nghẹt hoạt động của bồn tiểu nam, mỗi khi bị nghẹt bạn chỉ cần dùng vòi nước cho sâu vào con thỏ và xả nước thật mạnh, nhằm mục đích để cho đầu mẩu thuốc lá hoặc váng bẩn bị trôi hết ra.

- Nhưng khi bạn đã thực hiện các thao tác trên mà không giải quyết được sự cố thì lúc này công ty chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc giải quyết thông nghẹt bồn tiểu nam một cách nhanh nhất.
 
Mẹo xử lý bồn tiểu nam nghẹt nhanh nhất
Mẹo xử lý bồn tiểu nam nghẹt nhanh nhất

Dịch vụ thông bồn tiểu nghẹt chuyên nghiệp hiện nay.

Dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu tại tphcm của công ty vệ sinh môi trường chúng tôi là công ty vệ sinh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc thông nghẹt bồn tiểu tại tphcm, cũng như dịch vụ vệ sinh tại tphcm với tiêu chí đảm bảo nhanh chóng,vệ  sinh và an toàn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý thông nghẹt bồn tiểu đang ngày càng tăng lên chính vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty,cá nhân cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên cũng có những nhà cung cấp dịch vụ không được uy tín và khách hàng phải chịu cảnh tiền mất tật mang, mang bực mình vào người.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vệ sinh, hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng về một dịch vụ tốt, phong cách dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đặc biệt với giá cả phải chăng.

>> Xem thêm: Bạn đã thử cách thông cống nghẹt bằng baking soda và dấm chưa

Thông nghẹt bồn tiểu với công nghệ hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

– Hoàn toàn không đục phá không mất vệ sinh
– Xử lý nhanh chóng cho dù là sâu hoặc khó khăn như những tòa nhà chung cư cũng không ảnh hưởng
– Chung cư hay nhà riêng, cơ quan, bệnh viện, trường học,…đều xử lí bình thường không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
– Có giấy phép xử lý chất thải
− Bảo hành dài hạn sau dịch vụ.
 
Bồn tiểu nam bị nghẹt xử lý như thế nào
Bồn tiểu nam bị nghẹt xử lý như thế nào

Quy trình thông nghẹt bồn tiểu của chúng tôi:

Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu tiểu
Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án
Bước 3: Báo giá,thống nhất,chúng tôi tiến hành triển khai công việc
Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán
Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác theo cam kết và bảo hành
Hút hầm cầu giá rẻ