Thông cống nghẹt quận 8 Quang Phát giá rẻ | 0979.088.561

Cách thông cống bằng máy nén khí hiệu quả nhất

Ngày nay, tình trạng nghẹt cống luôn là vấn đề xảy ra thường xuyên đối với nhiều gia đình. Đây là vấn đề gây nên sự ám ảnh, phiền hà khiến ảnh hưởng đến những hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng cống nghẹt, dựa trên các phương pháp dụng cụ thủ công hoặc máy móc hiện đại. Một số gia đình khi gặp vấn đề cống nghẹt đều tìm đến các công ty để sửa chữa, nhưng điều này gây mất thời gian và vô cùng tốn kém chi phí sửa chữa. 

Đặc biệt, nếu bạn lỡ gặp phải những công ty không chuyên nghiệp thì vấn đề nghẹt cống sẽ tiếp diễn và lặp lại. Vì thế, bạn luôn cần chủ động để giải quyết vấn đề cống nghẹt này một cách hiệu quả nhất. 

Sử dụng máy nén khí để thông cống


Với các vấn đề nghẹt cống thông thường, với mức độ nhẹ, bạn có thể sử dụng các thiết bị thủ công như dây lò xo,... Nhưng khi đã gặp tình trạng cống nghẹt nặng, bạn cũng đừng lo lắng vì máy nén khí giúp thông cống dễ dàng,  chính là dụng cụ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này. 

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí dễ dàng
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí dễ dàng


> > Xem thêm: https://thongcongnghetquan8.com/

Máy nén khí là một trong các cách sửa chữa thông cống hiệu quả nhất mà nhiều nhà trang bị và sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về máy nén khí thông cống nghẹt vô cùng hiệu quả, cách sử dụng cũng như công dụng của nó.

Cách thông cống bằng máy nén khi dễ dàng


Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại máy thần kì giúp bạn thông cống này nhé. Máy nén khí là một loại máy móc có chức năng tạo ra áp suất từ chất khí. Máy nén khí luôn được nhiều gia đình sử dụng với nhiều công dụng vô cùng hiệu quả, được nhiều người quan tâm.

Máy hoạt động theo quy luật hút khí bên ngoài môi trường, sau đó giữ lại và trữ trong bình chứa hơi của máy. Vì thế, áp suất có trong máy tạo ra sẽ rất lớn. Từ bình hơi của máy, sẽ có các ống dẫn đường hơi có áp suất ra súng, vòi phun. Công dụng của hơi này sẽ giúp thổi được bụi, nước, làm sạch bavia trong các máy tiện, khoan,... 


Cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí hiệu quả
Cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí hiệu quả


Các bước thông công bằng máy nén khí hiệu quả nhất

Bước đầu tiên là bạn cần nhẹ nhàng để bàn hút cao su lên bề mặt của cống thoát nước bị nghẹt. Có thể là cống thoát nước nhà vệ sinh, bồn cầu hoặc bồn rửa bát,... Tiếp theo, bạn cần di chuyển lên xuống nút tay cầm để giúp đẩy khí nén tạo cho miệng ống thật chặt. Bạn cần làm tiếp theo là bóp tay phanh để nhà khí nén.

Bước này nhằm tạo ra lực vô cùng mạnh, có thể đẩy toàn bộ rác thải, chất gây nghẹt lọt xuống đường ống cống. Cuối cùng, bạn chỉ cần xả nước thật sạch lại là đã xong công việc. 


Bạn tiếp tục bóp tay phanh nhả khí nén sẽ có một lực rất mạnh đẩy toàn bộ rác bẩn đọng trong đường cống xuống dưới, việc còn lại bạn chỉ cần xả nước là xong.

Bạn sẽ bất ngờ khi lúc này bồn tắm, cống thoát của bạn sẽ vô cùng sạch sẽ và sử dụng thông thoáng.


Bí quyết thông cống nghẹt bằng máy nén khí
Bí quyết thông cống nghẹt bằng máy nén khí


Các bước thông cống nghẹt bằng máy nén khí:

Bước đầu tiên: Đầu tiên, bạn hãy mở và khởi động máy nén khí để máy hoạt động, sản xuất ra hơi và áp lực nén, với tốc độ liên tục.

Bước 2: Bạn cần luồn ống thổi vào bên trong sâu lỗ họng của cống thoát nước

Bước thứ 3: Tiếp theo, bạn hãy luồng cho khí được nén ra mạnh nhất. Lúc này, khí sẽ giúp cống thông nhanh nhất bởi áp lực mà nước tạo ra. 

Bước kế tiếp: Đến khi khí được nén ra với áp suất lớn nhất thì chúng sẽ được thổi ra các chất dơ, cặn bã bên trong ống cống thoát nước. Mọi vật cản chỗ ống cống bị nghẹt, bụi bẩn, chất dơ sẽ tan biến theo đường ống thoát. Giúp cho ống cống nhà bạn thông thoáng, không còn vướng bận vật cản nào cả. 

Lưu ý khi
sử dụng máy nén khí để thông cống:

Bạn hãy luôn chú ý bị thật chặt những nơi còn lại, những chỗ nếu không bị nghẹt để nhằm mục đích khiến lượng khí nén ổn định nhất. Điều này giúp lượng khí nén nhắm trúng chỗ, phát huy hết lực và không xảy ra tình trạng thoát khí ra những nơi khác.


Mẹo thông cống bằng máy nén khí
Mẹo thông cống bằng máy nén khí


> > Xem thêm: Mẹo thông cống bằng máy nén khí

Thật không may nếu như bạn bịt không kỹ những lỗ khác, sẽ khiến chất thải dơ bẩn bắn ra khiến cho ngôi nhà của bạn vô cùng dơ bẩn, mất vệ sinh. 

Lợi ích của máy nén khí đem lại cho gia đình bạn sẽ vô cùng to lớn, vì thế hãy luôn trang bị một máy nén khí giúp sửa chữa những vấn đề cống nghẹt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Dùng máy nén khí sẽ có lợi ích rất tốt cho bạn khi không khiến các vật dụng trầy xước, bồn cầu, toilet, hay cống bồn tắm sẽ không bị hư hỏng. Máy nén khí còn có thể sử dụng với những kiểu ống cao su, nhựa, sát. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng phương pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí này. 

Đây dường như là phương pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất. Chúng chỉ sử dụng khí nén để đẩy đi các chất bã vướng bận trong miệng cống, giúp xử lý vô cùng nhanh gọn, an toàn và hiệu quả cao. Sau khi sử dụng phương pháp này, tình trạng cống của bạn sẽ luôn thông thoáng, hết ùn tắc với nhiều vấn đề gây khó khăn cho gia đình bạn. 


Tags:  Súng thông cống bằng nén khí, Cách thông cống bằng máy nén khí, Máy nén khí thông cống mini, Thông cống bằng máy nén khí, Máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu, Máy thông cống áp lực nước, Cách thông bồn cầu tắc bằng máy khí nén, Máy bơm nước thông cống

Tin liên quan